• (028) 6291 8282 - 6291 8787
  • info@namthienhcm.com

LỜI GIỚI THIỆU

 Là một đơn vị có bề dày hoạt động trong các lĩnh vực DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, THI CÔNG VÀ CHĂM SÓC CẢNH QUAN, THU GOM RÁC THẢI, và một số lĩnh vực khác… Công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trên khắp cả nước.

Ưu thế đặc biệt của chúng tôi là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ - công nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, giàu tâm huyết, chúng tôi tin rằng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công không thể tách rời  lợi ích của khách hàng và cùng hướng tới mục tiêu vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Do vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý nhất.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Nam Thiên rất mong được hợp tác và nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

 

PHƯƠNG CHÂM

" UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ "

VÌ SAO CHỌN NAM THIÊN

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đến với Nam Thiên, Khách hàng sẽ không cần phải đầu tư máy móc, dụng cụ lao động, hóa chất chuyên dụng, đồng phục cho người lao động.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với dịch vụ vệ sinh trọn gói. Quý Khách sẽ tiết kiệm được thời gian quản lý hành chánh, tạp vụ,…

GIẢM THIỂU RỦI RO

Quý Khách sẽ được đảm bảo về tài sản nếu có những thiệt hại do người lao động gây ra.

TÍNH CHUYÊN NGHIỆP CAO

“Nam Thiên” thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, kiến thức về nghiệp vụ Buồng phòng, kỹ năng sử dụng máy móc, trang thiết bị, hóa chất, an toàn lao động, Kỹ năng giao tiếp văn hóa dịch vụ khách hàng….. cho nhân viên để nâng cao tay nghề cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

 

“Nam Thiên” thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, kiến thức về nghiệp vụ, kỹ năng sử dụng máy móc, trang thiết bị, hóa chất, an toàn lao động, Kỹ năng giao tiếp, dịch vụ khách hàng….. cho nhân viên để nâng cao tay nghề cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Mong muốn đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

12,221

Dự Án

32,321

Khách Hàng

BAN LÃNH ĐẠO

NAM THIÊN là một đơn vị có bề dày hoạt động trong các lĩnh vực DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, THI CÔNG VÀ CHĂM SÓC CẢNH QUAN, THU GOM RÁC THẢI, và một số lĩnh vực khác… Công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trên khắp cả nước

Ưu thế đặc biệt của chúng tôi là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ - công nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, giàu tâm huyết, chúng tôi tin rằng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng

Trương Quốc Cường Chủ Tịch HĐQT
Nguyễn Quốc Thắng Tổng Giảm Đốc
Nguyễn Vinh Quang Phó Tổng Giám Đốc
Trần Thị Thúy Nga Giám Đốc Tài Chính
Phạm Xuân Hạnh Giám Đốc Kinh Doanh
Nguyễn Thanh Hồng Giám Đốc Nhân Sự
Trần Tuấn Anh Giám đốc dịch vụ
Trần Anh Tiến Ban kiểm soát